Xin các anh, chị tư vấn giúp về việc mua ôtô

Tôi muốn mua 1 ôtô 4 chỗ hoặc 7 chỗ để sử dụng cho gia đình và phù hợp với tuổi tác của tôi (trên 50 tuổi), với số tiền trong khoảng 200 - 300 triệu VN đồng. Rất mong quý anh, chị đã rành về sử dụng các loại ôtô giúp đỡ tư vấn cho tôi nên chọn loại nào là phù hợp và kinh tế nhất. Xin chân thành cảm ơn quý anh, chị.
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền này thì bác nên mua ôtô đã qua sử dụng thôi bác ạ. Ko thì bác vào trang này cung được: http://www.toitim.net/chon-xe-hop-ly-co-gia-duoi-300-trieu-522403.html Chúc bác hạnh phúc.