Cách lấy lại danh bạ trong iphone?

e dag xài iphone 3g phien ban 3.1.3 e muon nâng cấp lên 4.2.1. Và đã backup danh bạ theo hướng dẫn của mấy bac trên mạng là vào start=>all prorgams=>window contacs nhưng khi e vô all prorgam kiếm window contacs thi không có, jờ danh bạ của e đã mất hết k biết tim ở đâu. Bac pro nào biết xin chỉ cách lấy lại danh bạ cho e. E cám ơn nhiều

thanh long chjnh
Trả lời 11 năm trước

Khổ thế đấy mình đang sài 4s cũng bị mất danh bạ, may mà khi đổi sang iphone danh bạ của mình được lưu trong sim nên vẫn lấy lại được.