Xin hỏi về cách nâng cấp chip cho laptop !

Tôi vừa nhận đc chiếc máy toshiba C650 do ông già gửi từ nc ngoài về,chip là Intel Celeron (R) Dual -Core CPU T3300,socket P 478,southbridge :82801IM(ICH9-M). Tôi muốn hỏi là có thể nâng câp chip lên core quar ko và chip nào tương thích được với main của máy,xin nhận được phản hồi từ các pro,chân thành cám ơn .

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

Thông tin cấu hình về laptop anh đưa ra không được chuẩn lắm. Cấu hình chuẩn của dòng này http://www.vatgia.com/review/11/2933,2/toshiba-satellite-c640-c650-gia-binh-dan.html

Theo thông tin từ website Intel thì đây là loại mainboard chạy được CPU dual core, vì vậy anh hoàn toàn có thể nâng cấp lên CPU Dual Core để chạy cho laptop của mình, cpu dành cho laptop khá hiếm, shop ko biết nơi nào bán nên không thể giúp anh được

http://www.intel.com/products/notebook/chipsets/GM45/GM45-overview.htm

Quang chiến
Trả lời 13 năm trước

Đúng là con máy có hơi khác biệt :ram III 3G + thông tin về card VGA là 1024M (xem qua CPUZ),còn thông số một số máy mà tôi tìm đc qua một số trang rao vặt thì ram 1g card share,vậy con nầy có thể nâng cấp lên chip pen tối đa là bao nhiêu vậy và xin cho hỏi thêm là máy toshiba C650 có thể gắn thêm card màn hình hay ko?

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

Thông tin laptop của anh thì có vẻ lẫn lộn ... nếu card vga mà dùng chia sẽ on board thì anh không thể nâng cấp ... và gần như với dòng máy đúng chuẩn ở tầm tiền này thường ko có vga rời ... a nên mang đến trung tâm sửa chửa để bung ra xem cấu hình thế nào tiện thể a kỷ thuật hổ trợ luôn cho chính xác