Cpu TF-20 nâng cấp lên CPU nào ?

Hiện tại mình có 1 thắc mắc nhỏ mong anh em trong 4rum rành về dòng chip xử lý của ADM giải đáp chút
Cách đây 1 năm mình có mua con laptop Acer 5517 ( CPU TF-20, Ram 3G, main Acer 5517, card ati radeon hd 3200), dùng đến nay thì mọi thứ vẫn ổn, duy chỉ có con chip hơi yếu nên xử lý hơi bị chậm, đến nay máy cũng hết bảo hành nên mình định bung máy thay Chip mới nên nhờ anh em tư vấn chút
Mình dùng CPUZ kiểm tra thì nó show là maint : acer 5517 nên mình chẳng biết nào mà tìm chip tương thích với maint này
CPU mà máy đang dùng là ADM TF-20 ( Athlon 64 1.6 Ghz, đơn lõi nhé anh em), vậy anh em cho mình hỏi, máy đang dùng con CPU này thì có thể nâng cấp lên dòng CPU nào, giá cả ra sao, có ai có hàng 2nd ko!
Mình là sinh viên, nhu cầu giải trí chơi game ko cao, chỉ cần con máy chạy mượt mượt tí để lập trình, lướt web đỡ bực mình hơn thôi, chỉ cần CPU 2 nhân là đủ
Tiện thể, nếu anh em nào trong 4rum có loại chip phù hợp, còn xài tốt thì để lại cho mình luôn nhé
Thank mọi người vì đã đọc bài.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thay lên các CPU socket S1G2.

Nhưng các CPU laptop này hiếm lắm. Hỏi thử mấy chỗ bán đồ sữa chữa laptop chuyên nhập lậu CPU tiểu ngạch xem có thì thay không có thì chiu.

Xài LAptop thì nên chấp nhận khó khăn trong việc nâng cấp thay thế.