Laptop Acer Aspire 3620 muốn nâng cấp CPU và ổ cứng

Tôi đang dùng laptop Acer Aspire 3620 CPU M 1.7, Ram 1g, ổ cứng 60G bbây giờ tôi muốn nâng cấp CPU và ổ cứng thì thay loại nào có phải thêm ram k? xin các chuyên gia trả lời giúp xin cảm ơn!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Về Ram thì bạn có thể nâng cấp thêm 1 hoặc 2G ram nữa, ổ cứng cũng thế bạn nâng cấp với dung lượng bao nhiêu thì tùy vào nhu cầu của ban, còn về Cpu thì mình nghĩ nếu nâng cấp nó thì rất khó bạn ah, rất ít người nâng cấp Cpu bạn nhé.

Chúc bạn thành công.