Có thể nâng cấp cpu lên core i3 cho laptop Lenovo y450 được ko?

Em mua 1 em lenovo y450 được hơn nửa năm nay.Em nó sử dụng cpu t6600 2.2 ghz, ram dr3 2gb, card geforce 210m, hdd 320gb.
Các bác tư vấn giùm em xem em nó có thể nâng cấp cpu lên core i3 được ko?Em nghĩ dùng core 2duo chắc sắp lỗi thời rùi......

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không thể đâu bạn. Đó là 1 điểm yếu của laptop.nếu bạn dùng văn phòng, web, hay corel, photoshop thì nó là ngon rồi. core i thì phải sài ứng dụng đồ họa mạnh hơn như 3D chẳng hạn. bạn chạy theo công nghệ không kip đâu, nếu bạn nói core 2 lỗi thời thì có thể sang năm sau corei cũng sẽ lỗi thời vì Intel sẽ phát triển dòng chip mơi hơn chứ đâu có dùng lại core i đâu
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Core 2 duo lỗi thời nhưng vẫn mạnh chán bạn ơi ! Bạn nhìn kỹ mà xem ! trước chữ Core i3 là dòng chữ Dual-core , chứ chưa dc core 2 duo đâu ...

Mà theo như các cpu desktop thì Core 2 duo dùng socket 775 trong khi Core i3 là 1136 mà...sao gắn vào main dc.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Core 2 Duo h vẫn còn xài ngon chán.Như mình đây,Core 2 Duo P8800 chạy ngon hết xảy.Đừng chạy theo công nghệ bạn ơi,không đuổi kịp nó đâu.Càng ngày càng vượt bật.
Xem như đang xài Pentium 4 mà nhìn người ta xài Core 2 Duo đi.^^.Y như bạn bây h vậy,xài Core 2 Duo mà nhìn người ta xài Core i7 vậy.
Phù hợp với công việc và cuộc sống của mình là Ok rồi.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

không nâng cấp được.

Nhưng với 500USD thì chắc là sẽ làm được, có thể nâng tới tận CoreI5 thế hệ 2 :))