Nâng cấp máy tính để bàn ?

Em có con destop già quá rồi, nay muốn nâng cấp em nó lên tý. Cấu hình là Main Gigabyt 8191p duo 915/P4-2.66Ghz /VGA 256MB/ Ram 2x512MB /HDD 160Gb. Các bác cho em xin ý kiến chút được không? Em cảm ơn các bác! (lam thế nào mà đỡ tốn thôi nhé các bác)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nâng cấp nó chả khác nào đi mua máy mới nhìn con máy bạn cũng còn tốt chán để sài thế thôi chứ nâng lên chi bằng bán nó đập vào con máy mới amd mà chiến game