Máy của mình có nâng cấp được không?

Hiện giờ máy mình dang dùng có cấu hình như sau: intel(R) celeron(R), CPU e1200 @ 1.6 Ghz, Ram 1GB. Minh muốn nâng cấp lên để vẽ đồ họa ( mình học kiến trúc) và chơi game, các bạn cho mình hỏi máy mình có nâng cấp được không và cần phải nâng cấp những gì. Minh cảm ơn luôn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn học đồ họa hay chơi games bạn nên mua card màn hình 1.5tr trở lên.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng main gì căn cứ vào main thì nâng cấp sẽ cơ bản hơn, hiện tại bạn có thể nâng con chip C lên con Pen D, và cắm con card màn hình rời.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu như theo chi tiết kô đầy đủ của bạn mình xin góp ý thế này,máy của bạn yếu lắm nếu nâng cấp lên thì cũng kô được bao nhiêu mà tốn tiền thôi thì bạn nên liên hệ với cửa hàng nào đó bạn dổi bù tiền lấy máy mới phù hợp với yêu cầu nghành học của bạn vì hiện nay máy mới cũng rẽ bạn nên xem lại mà quyết định