Nên nâng cấp chip gì cho máy tính của mình ?

Cấu hình máy của tớ hiện giờ thế này: Main: Gigabyte 945PLM - S2 Chip: Intel (R) Pentium 4 CPU 3.00 GHz (2 CPUs) RAM: 2GB VGA: NVIDIA GeForce 7300 LE Mình muốn mua chip mới, tình hình là con chip này chơi game giật quá. Theo mọi người là nên mua chip j, tớ ko bit main này support cho chip j ? Đang định mua con Core 2 Duo E8400 - 3.0 GHz ko bit đc ko nhỉ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con chip bạn đang sử dụng là rất tốt rồi. Bạn nên thay card màn hình đi nếu chơi bị giật. CÓ tiền thì mua lun cái Gefore 9800 đi. KO bao h` giật lun .
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Main: Gigabyte 945PLM - S2 CPU Support (Loại CPU hỗ trợ) (1) • Intel Pentium 4 • Intel Pentium D • Intel Celeron Dual-Core • Intel Core 2 Duo • Intel Core 2 Extreme Bạn có thể dùng chip E8400
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy ý kiến thay Card màn hình không hay lắm bởi vì of bạn cũng ổn rồi! Ý Kiến của bạn muốn thay Chip cũng hợp lý! Nhưng con Chip mà bạn định thay mình thấy không ổn! Tôi nghĩ thay con E5200 thì vừa hơn còn tiền mua thanh Ram 2G nữa.
Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Phải con này không bạn?

GA-945PLM-S2 (rev. 3.x) Intel 945PL + ICH7 chipset

  1. Support Intel® Core™2 Duo/Pentium™ D Processor
  2. Solid capacitors design in CPU VRM
  3. Dual Channel DDR2 533 for advanced system performance
  4. Features PCI Express x16 for outstanding graphics performance

Vậy bạn cứ chọn core2duo mà chiến, nâng 4GB ram.

Bạn cứ tùy theo mình có nhiêu tiền mà lựa combo nâng cấp thôi.

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Đang yên đang lành nhảy xuống hố vôi! cắm thêm 1 card VGA 512Mh nữa là ngọt ngào ngay!