Đường 3 làn, xe máy được phép đi mấy làn?

Quốc lộ 1A từ cầu Bình Điền đến giáp ranh địa phận Long An, xe máy hay bị bắt lỗi lấn làn trong khi bảng chỉ dẫn cho phép đi làn ngoài cùng bên phải và làn giữa.

Xin hỏi, trường hợp này CSGT xử phạt có đúng.

duong-3-lan-xe-may-duoc-phep-di-may-lan

Ngoài ra, xin hỏi biển cấm lưu thông giờ cao điểm (6h đến 8h và 16h đến 18h) của xe tải có ảnh hưởng đến bảng phân làn này không.

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

Cái này nói thiệt tôi bị hoài, giờ công an là luật, luật là do công an tạo nên, muốn 720 độ mấy ảnh chơi tất, chúng ta muốn nhanh thì bác hồ sẽ mỉm cười trước, còn muốn chậm mình méo mặt sau.

muốn không bị phạt cứ canh trời mưa tầm tã đi thỏa mái các tài xế ạ, trời dịu, hay nắng chớ vô mà mất 200k phí lắm,

Anh chị mua xe tải - xe ben - xe Đầu Kéo hãy vào Website Uy tín này để tham khảo giá cả nhé

http://xetaithegioi.com/