Có phải cảnh sát không phạt xe máy thiếu gương?

Tôi thấy nhiều người không lắp gương chiếu hậu cho xe máy nhưng rất ít khi thấy cảnh sát xử phạt. Có phải việc lắp gương là không bắt buộc?

Trấn Thành
Trả lời 7 năm trước

Có phạt b ạ, hôm nọ a mình sang Aeon mall Long Biên chơi bị tuýt còi đấy, phạt mất 80k, hự hự

Trankien
Trả lời 7 năm trước

Có phạt mà bạn, giống nhiều trường hợp đi xe máy không đội mũ bảo hiểm cũng không bắt ấy.

Nhưng vì sự an toàn của bạn thì bạn nên lắp gương chiếu hậu đi, nếu không mỗi lần muốn rẽ lại phải ngó đầu lại phía sau nhìn xe thì bất tiện lắm :)