Xử lý thế nào khi cửa xe bị ngập nước?

Chào các bác. Chẳng là xe của em bị ngập sâu nên cánh cửa đọng rất nhiều nước bên trong.

Xin hỏi tình trạng này nên xử lý thế nào để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bộ phận khác trong xe?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Cách hay nhất: Ra Gara để khắc phục hậu quả để ko bị ghi "thương tích" vào sổ đen, sau đó đăng bán với cam kết không ngập nước càng sớm càng tốt

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bẩn thì phải rửa, phơi khô, cái gì hỏng thì phải thay, còn cái loa nếu có phải thay cung không đáng bao nhiêu đâu 500-1 triệu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu mình không nhầm thì ở phía đáy của cánh cửa thường có một cái roăng cao su tròn hoặc dẹt để xả nước đấy, bạn thử tìm xem, mở cho nước chảy hết rồi đậy lại thế là xong!