Thi B2 bị trượt lái có phải thi lại không?

Các cụ cho chau hỏi với ạ. Nếu đi thi b2 bị trượt lái có phải thi lại luật không các cụ? Lệ phí mất bao nhiêu ạ?
Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Thoải mái lần cụ nhé
Nhưng mỗi lần thi lại thì cũng tốn kha khá đấy ạ
Chúc cụ sớm lấy được bằng

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Bác nên sang Đông Anh nhà em mà thi. Trường Phúc Thịnh dàn xe Vios mới đét. Thi xa hình dễ. Mà đi đường trường cũng trong khu CN. Chẳng phải tránh xe cộ gì, chỉ việc tránh ổ gà, kaka... à khi chuẩn bị lên xe trong 4 người cùng thi với mình ở bài đường trường cử 1 người nhóm trưởng, mỗi người đóng 50k cho bác nhóm trưởng. Lên xe tự giác gài 200k (a e đóng) vào hốc để đồ ở cửa sau. trên xe ngậm miệng. Dù chết máy cũng im lặng. Nge lời giám khảo thì tất cả đều đỗ hết.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Bác chỉ được thi trượt 1 lần thôi. Nếu trượt lần 2 thì phải thi lại lý thuyết. Hiểu nôm na là 1 lần lý thuyết = 2 lần thực hành.Đường trường có 20 điểm, 16 điểm là đạt. Mà lỗi đi xe đường trường chết máy bị trừ 2 điểm. bác bị trượt là có ít nhất thêm 2 lỗi nữa nhé.Thôi bác cố gắng đi tập xe nhiều vào. Chứ đi xe vẫn còn chết máy thì bác đi ra đường hãy còn nguy hiểm lắm.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu quá 3 lần thì nộp học phí mới và học lại từ đầu ạvà đã thi qua cửa nào thì chỉ thi lại cửa chưa qua thôi ạ.như bác thi chỉ phải thi lại phần đường trường thôi ạ

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Cứ thi đến khi nào đỗ mới thôi ạ nhưng 1 lần thi đỗ lý thuyết thì được thi 2 lần tay lái bạn ạ, cứ thế mà thi thôi. Còn chết máy thì chỉ mất 5 điểm 1 lần thôi ạ