Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2 gồm những gì ?

Đỗ Thành Nam
Trả lời 7 năm trước

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô cụ thể bao gồm

  1. Đơn đăng ký học lái xe ô tô, download tại đây
  2. Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
  3. 10 ảnh 3×4, không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học lái xe.
  4. Giấy khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe mua ở cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.
  5. Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)
  6. Sơ yếu lí lịch không cần công chứng

Lưu ý trong hồ sơ thi bằng lái xe

  • Ảnh không được đeo kính, tóc không che tai và phải cài khuy áo, tóc cũng không được che lông mày.
  • Họ tên trong các giấy tờ phải ghi in hoa hết. (vd NGUYỄN VĂN BÌNH)
  • Hỏi kỹ về những thủ tục mình phải làm, tránh rườm rà về sau

Điều kiện đối với người thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Điều kiện thi bằng lái xe hạng B2: Công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật, có CMND/ hộ chiếu còn thời hạn. Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT.

nhung-cau-hoi-ve-xe-hoi-co-the-khien-ban-giat-minh.jpg