Đi qua bùng binh có cần phải xi nhan không?

Chào các bạn,

Hôm trước, tôi đi trên đường thẳng, đang đi có gặp 1 bùng binh lớn, tôi chỉ phải đi vòng qua rồi tiếp tục đi thẳng nên không xi-nhan. Đi lên trên, tôi bị CSGT thổi phạt lỗi không xi-nhan là 200.000đ.

Tôi không hề biết đi qua bùng binh theo hướng thẳng cần phải xi nhan. Theo các bạn, tôi bị phạt lỗi đấy là có đúng không?

Tôi cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Có nhé, mình vẫn xi nhan bình thường đây, không xi nhan là công an tóm ngay :)
Trả lời 8 năm trước
Mình vẫn xi nhan bạn ạ, nói chung không rõ là luật như thế nào nhưng cứ xi nhan cho công an nó khỏi tóm bạn nhé :D
Trả lời 8 năm trước
có phải xi nhan đấy bạn ơi, trường hợp này mình bị công an tóm mấy lần rồi :)