Chưa có xe có nên học lái xe?

Tôi đang định học và thi bằng lái xe ôtô nhưng ít nhất 4-5 năm nữa thì mới có đủ tiền để mua xe.

Bạn bè thì khuyên khi nào có xe thì hãy học nhưng sợ đến đó thì không có thời gian. Còn học bây giờ thì đến đó lại quên hết kiến thức, kỹ năng.

Trả lời 9 năm trước
Bạn có nên xin được việc làm rồi mới học tập không? Hãy chuẩn bị tất cả những kỹ năng cần thiết khi bạn có điều kiện :)!
Trả lời 9 năm trước
Anh có đủ các bằng A1, A2, B1, B2. Với kinh nghiệm của mình khuyên em học càng sớm càng tốt. Cảm giác sẽ tự tin hơn, đi lại đúng luật hơn, an toàn hơn và rất tiện nếu thỉnh thoảng thuê xe đi chơi cùng bạn bè!
Trả lời 9 năm trước
học lấy cài bằng ô tô cũng oai lắm đấy