Sửa thông tin sai trên bằng lái xe?

Năm 2011 tôi thi bằng lái xe hạng B2, họ tên trên giấy phép lái xe và CMND là Triệu Quang Ch trong khi họ tên trên các giấy tờ bằng cấp khác là Triệu Quang Tr.

Do tên trên GPLX và các giấy tờ khác không trùng nhau nên năm 2015 tôi đã xin cấp lại CMND theo các giấy tờ đi học là Triệu Quang Tr và được cơ quan công an xác nhận 2 tên này là một. Vậy tôi muốn sửa đổi lại thông tin trên GPLX theo các giấy tờ gốc có được không và thủ tục như thế nào?

Trả lời 9 năm trước
Tôi cũng vừa bị tương tự về ngày sinh khi lấy bằng B2, tôi sinh ngày 08 nhưng trong đợt thi thử phát hiện thấy ghi ngày 03 tôi có đề cập và họ ghi nhận; đến khi thi thật vẫn thấy sai trong toàn bộ hồ sơ nên hỏi thì người quản lý ở đó nói là nếu anh khiếu nại bây giờ thì anh sẽ không được thi đợt này mà phải đợt tháng sau, để thi xong anh hãy nói. Thi xong tôi nói và tất nhiên họ cũng chú thích vào hồ sơ, tôi nghĩ chắc lần này thì xong vậy mà tuần sau gọi đến lấy bằng thì "nguyễn y vân", hỏi thì họ nói là lỗi này nhỏ không sau đâu anh cứ sử dụng bằng bình thường. Hay thật đấy
Trả lời 9 năm trước
Bạn mang gplx, hồ sơ gốc, cmt gốc và 1 đơn xin xác nhận họ tên (có thể là ngày tháng năm sinh) là một sang Sở giao thông quản lý hồ sơ của bạn (nơi bạn thi) là đổi được ngay mà.
Trả lời 9 năm trước
Sửa được bạn ạ,r a công an mà sửa