Bằng lái sai địa chỉ có sửa được không?

Giấy phép lái xe của tôi bị sai địa chỉ thôn, giờ muốn sửa lại thì cần những thủ tục gì?

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Không quan trọng lắm đâu. Để đến khi hết hạn rồi mang hồ sơ gốc & CMND đi đổi rồi sửa lại cũng được. Vừa đỡ tốn kém vừa đỡ mất công.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trình tự thực hiện:
- Bước 1: Cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật
- Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giao thông Vận tải.
Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
+ Nếu hồ sơ hợp lệ thì công chức tiếp nhận và viết giấy biên nhận hẹn ngày trả kết quả.
+ Nếu hồ sơ thiếu và không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ viết phiếu hướng dẫn để người nộp hồ sơ làm lại.
+ Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Thời gian hành chính
- Bước 3: Trả kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giao thông Vận tải.
+ Nộp giấy biên nhận;
+ Nhận kết quả;
+ Thời gian trả kết quả: Thời gian hành chính
Thành phần, số lượng hồ sơ:
- Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe.
- Bản chính hồ sơ gốc phù hợp với GPLX (đối với trường hợp điều chỉnh thông tin trên GPLX).
- Giấy phép lái xe (xuất trình bản chính để đối chiếu)
(Khi đến nộp hồ sơ cấp lại giấy phép lái xe, người lái xe được cơ quan cấp giấy phép lái xe chụp ảnh trực tiếp và phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để đối chiếu)
Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Thời hạn giải quyết là 05 ngày làm việc kể từ ngày đầy đủ hồ sơ hợp lệ
Lệ phí:
Lệ phí Cấp giấy phép lái xe cơ giới công nghệ mới (bao gồm cả cấp mới và cấp lại): 135.000 đồng/lần

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Sửa thì được, nhưng không cần. Khi nộp Hồ sơ mình ghi: Phường Ngô Quyền, T.Phố Bắc Giang. Nhưng khi nhận Giấy phép lái xe họ ghi Nơi cư trú: Xã Ngô Quyền, Huyện Thanh Miện, T Hải Dương. Chẳng cần phải đổi cho mất thời gian. Quan trọng là Ảnh; Ngày tháng năm sinh vẫn đúng là được (Nơi cư trú có thể thay đổi).

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

không cần đâu bạn ơi, như tơi đây hộ khẩu ở Cần thơ, tạm trú lâu dài ở Đồng nai. khi đi thi, đi đổi bằng ghi đầy đủ hộ khẩu thường trú rồi ghi rỏ nơi tạm trú hiện tại. thế là 2 lần cấp bằng lái khác nhau về địa chỉ. Bạn bị sai thôn nhưng ấp, xả, huyện, tỉnh đúng là tuyệt vời rồi. Đi mất thì giờ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Trong bằng có ảnh. Đó là cơ sở quan trọng nhất để xác định đó là bằng của bạn. Còn nơi ở có thể thay đổi mà. Vì vậy ko cần sửa lại. Khi nào đổi bằng thì sửa.

Nguyễn Thị Mỹ Nhiên
Trả lời 5 năm trước

mọi người cho em hỏi. E nhận được gplx mà sai noi cư trú thì làm sau ạ .nơi cư trú của em là xã Tân Thành thị xã ngã bay t hậu giang .

mà bằng lái của e ghi là p ngã bay tx ngã bay T hậu Giang

vậy có đổi lại được không ạ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
@Nhiên tôi nghĩ là hết hạn bằng đi đổi cũng chưa muộn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có sửa được nhưng ko cần thiết. Lại mất thời gian của bạn. Chỉ cần có ảnh của bạn trên đó là đc nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

không cần sửa cũng được, miễn bằng có ảnh bạn và chứng minh được đấy là bằng của bạn là được

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

sửa được bác ạ, nhưng cái này không quá quan trọng, không sửa cũng được

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Ngày trước mình đi thi bằng thì thầy ấy bảo sai địa chỉ thì phải mang đi sửa nhé các bạn, đến đúng cái trung tâm ấy nhé.