Air Blade hoàn toàn mất điện phải làm sao?

Hiện tại, em đang gặp 1 con Air blade đời chế thường không nổ máy. Xin nhờ các bác tư vấn hộ e. E thử điện mobin ban đầu nó có 1 ít điện chạm trên đầu bugi nhưng điện rất nhỏ sờ vào không tê tay. Giờ thì mất hoàn toàn luôn các bác ạ. E có thử điện bằng bóng nhỏ thì thấy dây đen đỏ vào ic có điện nhưng dây đen vàng ra mobin điện yếu đến mức chỉ hơi đỏ dây tóc bóng đèn.

Các bán vào xem giúp e, con này nó bị hỏng gì, ic hay mobin hay là còn gì nữa không ạ, nghe nói hàng thay chính hãng của con này nó cũng mắc lắm.
Trả lời 9 năm trước
Khó khăn như này bạn ra quán cho lành, nhanh chóng và đơn giản :)
Trả lời 9 năm trước
Theo mình, để loại trừ bớt khả năng hỏng nhiều thứ, cậu kiểm tra cho mình Mobin của xe trước. Cậu thể là lấy hai cực của mobin một đầu nối mát hoăc dương với binh ắc quy 12v ,đầu còn lại của mobin dí và nhả vào cực còn lại của ắc quy ,đầu cao áp dặt cách mát ắc quy 1 mm nếu không có lửa hoặc lửa yếu là mobin hỏng. Nếu trong trường hợp mobin ổn định, cậu tiếp tục kiểm tra IC đầu tiên Nguồn ắc quy vào ic xem đã có chưa, sau đó kiểm tra mát ic, tiếp theo Kiểm tra nguồn điều khiển vào ic khoảng 4 đến 7v khi khởi động, cuối cùng kiểm tra dây ra mobin không bị đứt hoặc chạm mát . Nếu có vấn đề thì cậu thay ic khác là chuẩn.