Thay ốc chỉnh côn Honda Wave S không lùi được?

Xe mình bữa trước mòn chổi than máy đề nên phải đạp. Không hiểu sao chỉ đạp mà gãy cả ốc chỉnh côn, vào số xe bị giật và không về mo được

Ra tiệm sửa xe thợ nói bị gãy ốc chỉnh lồi (85.000 đồng), mang xe về mình mới phát hiện xe không lùi được dù nổ máy hay không. Mong diễn đàn cho biết hiện tượng trên có phải do chỉnh ốc quá chặt hay nguyên nhân nào khác, phương án sửa chữa nó như thế nào?

Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Hiện tượng đó có lẻ do khi gãy ốc, văng vào Cac-te nhớt dính cứng nồi sau trong khi còn số.nên không thể lùi xe được.Bạn nên ra tiệm tháo nồi xe ra,thay và kiểm tra!Chúc sớm khắc phục.