Xe AT đang ở số D có về S được không?

Civic 2.0 AT đang đi ở số D có về số S để chuyển sang sử dụng lẫy vào số ở vô-lăng được không, thao tác vậy có an toàn hay hỏng hóc gì?

Trả lời 9 năm trước
Hoàn toàn được bạn nhé. mình đang chạy Honda City lên và xuống dốc vẫn sử dụng như thế. Bạn nhớ là khi chuyển sang số s phải ấn lẫy chuyển số tăng giảm ở vô lăng mới có tác dụng.
Trả lời 9 năm trước
được chứ, bạn thử về đi, không sao đâu
Trả lời 9 năm trước
Tôi đang chạy Civic 2.0 2010 được 4 năm nay, cấp D nằm trên cấp S, nhiều khi đề-pa lỡ tay kéo mạnh xuống tới S đạp ga xong buông ga ra đẩy cần số lên D chạy tiếp, chạy tới đường cho phép lên 80 kéo xuống S thấy hiện trên màn hình số 4, lắc 2 cái bằng ngón trỏ bên trái về số 2 đạp lút ga lên 70, đúng là tê tái , may mà xe hạng C, gặp siêu xe chắc... đã biết chừng nào.
Trả lời 9 năm trước
Được chứ bạn !!! S là sport chế độ tăng tốc vượt xe !!! D đang chạy có thể chuyển sang d ( + - ) , S ( S + - ) , M ( M + - ) chúc bạn an toàn trên xa lộ nha !
Trả lời 9 năm trước
Số S là số bán tự động , S+ và S- dành để tăng tốc hay khi xe tải nặng , leo đèo , đổ đèo các Bác nhé.Mỗi năm bên em tổ chức 6 khóa hướng dẫn sử dụng xe mới ( cho khách hàng Toyota ).
Trả lời 9 năm trước
Vào vô tư cụ ạ. Nhà thiết kế đã tính toán rồi. Khi bác đang chạy số D thấy buồn tẻ chuyển sang S cho nó có cảm giác thể thao và như đi số sàn khi đó bác ép đc vòng tua cao và vào số nào theo ý mình để xe vọt nhanh nhất, hoặc như khi bác đổ dốc cao bác sang chế độ S để về số thấp để giảm tốc độ đỡ phải dùng phanh.
Trả lời 9 năm trước
Chuyển thoải mái không sao cả. Thậm chí không chuyển về S để D vẫn sử dụng paddle shilft để tăng giảm số hiệu quả.
Trả lời 9 năm trước
Cứ mạnh tay mạnh chân trong khả năng điều khiển mà tới đi bác. Số S nó sinh ra là để bác lái xe cho đỡ nhàm mà. Nên đọc kỹ HDSD thêm nữa. S là chế độ sang số thể thao và có thể dùng khi muốn vượt lên 1 xe khác hoặc chướng ngại vật nào đó. chúc bác lái xe an toàn!