Hỏi về vấn đề hao xăng của dream?

Mình đi dream thái,đã làm lại nồi gần 1 năm rồi, vì luc trước bị ho xăng,nhưng giờ làm lại rồi vẫn hao. trung bình 50k xăng là mình dc 3.05 lít nhưng đi dc chưa tới 100km,như vậy chắc là hao fải ko các bạn ??? các ai có cách giúp ko,chỉnh xăng gió có giúp bớt hao ko,tại mình thấy đầu bugi của mình có màu đen là do dư xăng. hay là tại cái khác,ai bk thì giúp mình với !!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Có vô số nguyên nhân nên rất khó trả lời chính xác bạn được, điều đầu tiên phải nghĩ đến là xe bạn quá cũ rồi mà có lẽ không được bảo dưỡng đúng vì thế muốn định bệnh thì phải nhờ thợ có uy tín giúp bạn sửa chữa một cách toàn diện được.
Trước khi kết luận là xe hao hay kg, bạn phải kiểm tra giàn hơi - tức là xy lanh - bạc - pítong / sau đó
xem cặp súppắp có kín kg, có bị sụp lợi súppap kg, súppap có độ rơ trong ống kềm kg (gích)
kiểm tra cam có lệch kg - các việc này phải đảm bảo rồi mới đến bình xăng con có cần phục hồi
không - lúc đó thì đến bộ nồi amrayda gồm bố 3 càng và bộ dĩa sắt và bố / tuy nhiên các vấn đề trên
đều tốt thì cũng phải tính đến hệ thống đánh lửa gồm bobin sườn và IC nữa chứ .
Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công