Vấn đề tải trọng của xe máy?

Mình chạy xe Wave RSX, trình độ lái xe của mình bình thường, mình cao 1m65, 48kg (nam), thông thường mỗi khi mình chở thêm người phía sau thì cũng không có vấn đề gì cho dù có chở người có cân nặng 70-75kg, chiều cao 1m70-1m75 mình chạy xe bình thường nhưng nếu mình chở 1 người cũng cân nặng 70-75 nhưng chiều cao thấp dưới 1m65,nói chung nếu phải chở những người dạng béo phì thì mình chạy xe cực kỳ khó khăn, thường loạng choạng tay lái Cho hỏi vì sao lại có sự khác biệt đến mức vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ tại Ông "Béo Lùn" hay ngọ nguậy, chồm lên, chồm xuống để nhìn ra phía trước qua vai Bạn, nên làm tay lái Bạn bị loạng choạng.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Không qua trọng là cao hay thấp mà quan trọng là người ngồi sau có ngồi im hay cứ đông đưa bên này bên kia hay cựa ngoậy hoài thì cho dú bạn thuộc dạng Ken Black cũng phải chào thua thôi .