Điều chỉnh độ sáng đèn pha xe Jupiter Gravita 2009?

Con Ju Gravita của mình đèn pha tối om, thua cả mấy con Sirius và Ju cũ. Ai biết cách chỉnh cho nó sáng hơn chút thì giúp mình với, nói chi tiết vào nha. Cám ơn mọi người nhiều!

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Ra minh sinh mua con bien tro 10kOhm lap vao la xong !

Regards

Vu diep

vu dang bien
Trả lời 14 năm trước

có nhiều nguyên nhân dẫn đến đèn không được sáng.trước hết bạn phải biết nguyên nhân thì sử lý mới dễ.

1 do ắc quy yếu điện thì bạn cần sạc điện cho nó và cho thêm axit...

2 do bóng đèn dùng quá lâu sẽ bị muội và sáng yếu do tóc bóng đèn hết hạn sử dụng rùi.cái này thì bạn nên đi thay nó đi

3 cái pha đèn của bạn quá cũ,không còn chức năng phản xạ ánh sáng.cái này cũng quan trọng lắm.vì nếu pha đèn trong sáng thì ánh sáng dễ chiếu qua.kết hợp với bóng đèn sáng tốt thì đèn mới chiếu sáng hết công suất chứ.khi đó thì pha đèn của bạn sẽ sáng chói.

4 một vài nguyên nhân phụ là có thể do đường dây dẫn điện của xe có vấn đề.nó làm mát điện ra khung xe hoặc là đường dây bị đứt dở.ví dụ : là bị chuột cắn nhung mà chưa đứt hẳn.vẫn truyền điện nhưng sẽ yếu lắm...

5 và bạn có thể mua một con biến trở hoặc ic gì đó để kích sáng cho cái đèn của bạn.(như là mình độ đèn đó) với các cái khác thì mình đã thử chứ với đèn thì mình chưa thử.hihihi...chúc thành công