Bạn thích hãng xe máy nào nhất ? tại sao ? ví dụ cụ thể

dương thị ngọc hương
Trả lời 14 năm trước

mình thích các dòng xe của suzuki, mọi người thường cho rằng dòng xe của Su ko bằng những dòng xe khác. Nhưng khi sở hữu một con ngựa sắt của Su bạn mới thấy sự sai lầm,Ví dụ như dòng xe Hayate giá cả hợp lí, thiết kế thể thao, trong năng động và tiết kiệm xăng hơn Nouvo của hãng Ya.Đặc biệt phù hợp với giới nữ, trong năng động và cá tính hơn.

nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước

yamaha,trẻ trung,thời trang,hậu mãi tốt hơn các head honda,máy bốc,xăng tiêu thụ so với hãng tiết kiệm rất là Honda cũng chỉ chênh lệch 5-8km/lit với những dòng xe tương đương,đừng có nói liều là honda kiều gì cũng bền hơn yamaha nhé.Về độ bền thì xin nói 1 vi dụ luôn tớ đi jupiter50.000km rồi,nhưng độ tiêu thụ xăng vẫn chẳng chênh lệch nhiều so với lúc mới mua,3-4km.xe tớ ít chăm sóc,nhưng máy chỉ giảm chút độ bốc,vọt thôi chứ ko hề ì ì như mấy xe của honda mới chi đi đc 30.000km,thậm chí đi còn dễ chịu hơn là xe mới mua của honda,đơn cử những lúc đèn đỏ,trả số 2 mà đi cũng rất nặng nề,như là 1 xe cũ lâu năm,hay 1 người phụ nư đi xe ko về số bao h chỉ biết ì ì kéo số 4.chậm chạp mãi mới vào đà thì còn đỡ

Thanh niên đi xe đương nhiên là ko giữ gìn,phóng nhanh vượt ẩu,tốn xăng hơn mà ko để ý tới cách mình đi.kêu xe tốn xăng,mau hỏng --->bị tiếng oan vì người này đồn người kia là tốn xăng mới nhanh hỏng rồi ko bền.

Tớ đi jupiter thích yahama thật nhưng tớ ko hề nói quá về honda,và cũng như cảm nhận về xe(đó là đánh giá thật của tớ khi đi)