Ngoại trừ hãng honda thì xe máy của yamaha, suzuki,SYM, piagio thì hãng nào tốt nhất?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sao ko thấy bạn hỏi về xe ở châu âu?hay mỹ? toàn hỏi xe đài loan,nhật thôi! halley thế nào? honda: tốt nhất thì bạn cứ nhìn SUPPER cup của honda thì biết! nó còn mấy chiếc trước đó luôn!hồi c\tr mà giờ còn sài. dễ thay,dễ độ,dễ kiếm phụ tùng thay thế,giá fải chăng,hay đụng hàng. sau honda là yamaha: thì xe đẹp,nhẹ,êm,ít hao xăng,chạy đ' tr' tốt đa số tay ga giá rẻ. suzuki: chủ yếu là dòng tay côn là có tiếng còn smart thì chạy gì? piagio thì chỉ đẹp và dành cho fái nữ thôi!mà trông giống subidoo quá! sym thì cũng tạm tạm nổi nhất là exel và attila cho dòng xe ga.
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Theo mình thì Honda, Yamaha hay Zuzuki đều tốt như nhau cả, chẳng qua là mỗi hãng đều có nhược điểm và ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu của từng người mà đối với người này thì hãng kia tốt, đối với người kia hãng này lại tốt.Còn SYM hay Piagio thì chất lượng cũng đang dần tiến vế cùng các hãng còn nổi tiếng chỉ có điều ko phổ biến lắm nên cần bảo hành hay sửa chữa thì rắc rối hơn.
Dan Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn gì ở trên lại cho SYM cùng với Piaggio là sao? Đẳng cấp của 2 dòng xe khác nhau 1 trời 1 vực. 1 hãng của Đài Loan còn 1 là thượng hiệu nổi tiếng không chỉ của Italy mà còn trên thế giới. Chất lượng của Piaggio cũng khỏi bàn cãi, bởi so sánh đơn giản là số lượng xe cổ của Piaggo hơn đứt mấy hãng kia, có những chiếc tuổi xấp xỉ với đời người mà vẫn chạy vè vè. Piaggio không chỉ đơn giản là phương tiện đi lại 2 bánh!
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Tốt hay không tốt tỷ lệ thuận với số tiền bỏ ra SYM cũng có xe hơn 50 chai đấy. tóm lại tiền nào của ấy. [red[i]][size_5]tiền không quan trọng, quan trọng là bao nhiêu tiền[/size_5][/i].[/red] danh ngôn đấy
Lê Đoãn Kiếm
Trả lời 13 năm trước

Mỗi hãng có ưu và nhược điểm khác nhau,tùy theo nhu cầu và túi tiền mình có bạn nên chọn cho mình loại xe phù hợp nhất.ví dụ : honda thì bên ít hao xăng,nhưng các dòng sản phẩm xe số thì không đẹp bằng yamaha,yamaha thì đẹp, giá cả hợp lý, nhưng dòng tay ga thì hao xăng và ko đẹp bằng honda, suzuki thì tốt nhất là các dòng sản phẩm có tay côn, thể thao...piagio thì đẹp nhưng giá thành cao quá và rất hao xăng.SYM cũng tùy loại, chỉ mỗi attila là ok, các dòng còn lại thì ko đẹp lắm và độ bền và tiết kiệm nhiên liệu không cao.nói túm lại là bạn có bao nhiêu tiền để mua xe, bạn hãy tìm những sản phẩm có giá tương xứng và chọn theo tiêu chí piagio,honda, yamaha, suzuki,sym...vì theo mình piagio vẫn là thương hiệu đỉnh nhất.