Bệnh của xe hayate

e mới mua con hayate mới đi được có 250km thui. hum trước e đi đường tối đến đợn đang làm đường e ko biết thế là lao từ đường bê tông xuống hố khoảng 30cm, e thấy giảm sóc trước kêu kịch cho 1 phát, chác là dập hết cỡ. e xót quá ! hum nay đi thấy có tiếng kêu kít kít đằng trước. cho e hỏi ko bít xe của e có bị làm sao ko ? e lo quá. xe mới có làm sao thì e buồn lắm!
Chita
Trả lời 14 năm trước
Xe em em nay chạy được hơn 7000 km rùi, đổ đầy bình chạy được khoảng 130 km thôi. Tức là vẫn không qua được mức 30km/1lít xăng nữa. Không biết chạy đến bao giờ mới được 38-40 như các bác nói đây. Giờ thì nó có thêm bệnh mới nữa rồi, đó là lúc bắt đầu chạy thì nó kiêu kít kít gì đó. Hôm trước đem vô Suzuki Hoàng Văn Thụ nhờ kỹ thuật kiểm tra, họ bảo chắc là do ca ống phuộc, họ vặn lại và biểu về chạy thử coi còn kiêu không, có gì ̣đợi đến lần bảo hành 9000km rồi kiểm tra luôn thể. Mình thấy ổn đó bạn bạn mang ra trung tâm bảo hành nhé bạn!
Nguyên Mobile
Trả lời 13 năm trước

Tình hình là em mới tậu con Hayate 125 phiên bản đặc biệt. Mua xong 1 cái là em đi đường trường công nhận rất đã! Nhưng chỉ tội depart kêu hơi to, ăn xăng hơi nhiều 1 chút nhưng cũng không khủng như chitachita nói đâu. Em đi khoảng 60km/h trung bình thì em gộp cả đoạn đường từ nhà em tới nơi em ở bây giờ khoảng 500km em hết 3 lần đầy bình tới nơi còn dư khoảng hơn 1 lít. Hiện chưa thấy có bệnh nhưng tình hình ăn xăng thế thì ốm mất! Các bác như thế nào?Em tự chỉnh rồi giờ ăn vẫn vậy chán quá!

Ngô Triều Vỹ
Trả lời 11 năm trước

ma oi xe cua e cung hao xang lam ban chinh xang gio lai xem co gi chuyen bien khong

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Hayate 125 làm gì nên tội mà các bác vùi dập em nó wá!

NỘi thành thì tôi thấy Hayate cũng chạy được 35Km/L, vậy là tốt rùi, tay ga 125cc xài bộ chế hòa khí chiếc nào cũng thế. Nếu xài FI thì tkx thêm 8% mà phải thêm tiền, rồi FI cũng kén xăng chứ kô dễ xài đâu.

Hay là bác thay đổi thói quen xấu khi chạy xe xem có bớt hao xăng kô?

Xe Hayate mà bác h_mlinh gì đó lao xuống hố voi 3 tấc sâu thì tan xe phải r, may ra chỉ có xe tăng mới chịu được thôi

Nguyên Mobile
Trả lời 11 năm trước

Xe tôi đi mưa không nhìn rõ đường 70km/h bị ổ gà 1 nhát, nắn luôn 2 vành thay luôn đôi lốp, nát bét