Chia sẻ kinh nghiệm:Hãy suy nghĩ kỹ trước khi mua xe Honda Việt Nam

Tiểu sử:honda futur neo fi mua ngày 25.09.2009 bệnh: thắng đỉa cạ kêu két két cách giải quyết:bình thướng,sai số cho phép ngày 25.5.09 tôi có mua chiếc futur neo fi giá 33tr5 sử dụng đến 24.10.09 đến lượt kt định kì lần 1(xe chạy 328km)thì có hiện tượng thắng đỉa cạ kêu két két.khi đến bảo hành báo cho nvkt thì được kt lại(lần 1),vừa về đến nhà thấy vẩn còn kêu quay lại kt lại(lần 2) 2 ngày sau xe lại kêu quay lại kt(lần 3) 2ngày sau xe lại kêu quay lại kt(lần 4) 2 ngày sau xe lại kêu quay lại kt(lần 5),lần này quá bức xúc tôi đề nghị tram bh lập biên bản kt và ghi vào phần ý kiến khách hàng.nếu xảy ra hiện tượng trên thì trạm phải thay thắng đỉa cho tôi(có biên bản ngày 2.11.09) ngày hôm sau thắng lại kêu tôi quay lại trạm bh(lần 6).nv ở đây đòi tháo ra kt tiếp,tôi ko đông ý và đòi đươc thay thắng mới.trạm bh ko đồng ý và nói chấp nhận thay bố thắng mới cho tôi với điều kiện tôi phải là cam kết là không khiếu nại về thắng nửa.tôi ko đồng ý và đề nghị chấp nhận cho tram bh kt lại với điều kiện phải cam kết thay thắng mới cho tôi nếu hiện tượng trên vẩn tồn tại.trạm bh ko đồng ý và lập bb(có biên bản ngày 3.11.09) [b]***trong 8 ngày phải đến trạm bh 6 lần[/b] tôi tiếp tục khiếu nại lên cty honda vn và được hẹn 9g 11.11.09 đem xe đến trạm bh để cty cho nv kỷ thuật xuông xem xét g/q sáng nay,đem xe lên kt nv honda vn kt lại và nói tang trống đỉa ovan với độ chênh lệch trong sai số cho phép và xe như thế là bình thường khuyên tôi cứ sử dụng. hỏi:anh nói sai số là bình thường tại sao có tiếng kêu như thế? đáp:sai số cho phép là 0.03mm nhưng xe tôi mới có 0.02mm nên ko thể thay hỏi:như thế tiếng kêu này là ko thể khắc phục được và sẻ kêu hoài đáp:vâng hỏi:một chiếc xe bh 2năm?20000km mới sử dụng 328km?1tháng kêu như thế mà anh bảo là bình thường.anh ko cảm thấy sản phẩm cty anh đưa ra có vấn đề.tôi mua bán ngoài chợ nếu có bh cho người khác mà gặp vấn đề như thế này thì chắc tôi củng phải thay thậm chí đổi sp mới khác cho khách hàng đáp:vâng,nhưng thông cảm anh ko năm trong trường hơp được thay thậm chí co thay tang trống đỉa mới cho chưa chắc đả hết tiếng kêu hỏi:nếu anh nói bình thường sao nhửng xe khác ko bị đáp:hàng sx hàng loạt đương nhiên có cái vầy cái khác hỏi:tang trống đỉa giá khoảng bao nhiêu đáp: khoảng ba trăm mấy hỏi:chỉ có ba trăm mấy mà honda làm khó khách hàng như thế có đáng hay ko đáp:đó là qui định của cty anh thông cảm đến đây tôi chỉ còn biết lập bb.đề nghị khiếu nại lên cấp cao hơn của honda trong bb và ra về.lh với hội bảo vệ người tiêu dùng họ đả nhận đơn khiếu nại và hứa sẻ lh với cty honda vn xem xét g/q trường hợp của tôi hẹn khoảng 7-10 ngày trả lời. [b]Cảm nhận:[/b] ko đáng bao nhiêu tiền nhưng một cty lớn như thế mà bán hàng xong gặp vấn đề lại g/q như thế thật đáng thất vọng. nhiều người khuyên đừng mua hàng honda.khi gặp vấn đề về bh sẻ rất khó khăn.mình ko tin,giờ đây thật ngại khi gặp bạn bè.vì thế mình lập topic nầy để mọi người có thêm thông tin khi quyết định mua xe hiệu honda vn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Biết nói sao bây giờ, :| HONDA mà cho bác lời khuyên thế này... bán chiếc Fu fi đó mà mua hãng khác vậy :"> ko còn gặp rắc rối với honda nữa, khỏe lâu dài... Bác thích chạy xe số thì sút con EX chạy cho nó sướng [):D(][):D(]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
" Đó là qui định và tôi ko thể làm khác "...cái này mình cũng gặp nhiều rồi nè...mặc cho khách hàng khổ sở với vấn đề, nhân viên cứ hồn nhiên nói vậy đó. Họ muốn gạ mình thay đồ đó mà... Khuyên thật tình (các bro nào đi xe honda đừng có giận nhé ) Cứ xe yamaha, suzuki chọn mua cho an toàn, chứ mấy vụ tai nạn, thấy xe honda nát bét ko hà , chứ đừng nói j chống đỡ cho người sử dụng. Còn vấn đề bh thì...cũng ngang như nhau thôi, ko hơn là mấy...
retmuot
Trả lời 14 năm trước
Honda việt nam,mình đã biết do có tiếng từ lâu,nhưng giờ phải công nhận là bọn Hon giờ làm ăn vớ vẩn quá,bạn cứ thử search goolgle xem,tin xấu nhiều hơn tốt! Tẩy chay Honda [[-(][[-(][[-(][[-(]
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mình đi 1 em Dream Thái đã 14 năm..không có gì để phàn nàn về chất lượng xe cả.Còn anh Honda VN bây giờ làm ăn chán quá. Điều này đúng là phải công nhận
Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang sử dụng xe honda và rất thất vọng về chất lượng xe và cách làm việc của trung tâm bảo trì (thật ra là honda giao hết cho cửa hàng bán xe làm bảo trì). Làm việc rất thiếu trách nhiệm. Sau này khi đổi xe chắc chắn mình không bao giờ mua xe của honda VN nữa.
moi_di_lam_tapleocay
Trả lời 14 năm trước
Thấy người nhà và họ hàng mình toàn chạy HD VN từ Wave Alpha cho đến AB,nhiều xe chạy hơn chục ngàn km mà có thấy xảy ra vấn đề gì đâu nhỉ ? Mình chạy Fu neo, xài ngon. Mình chỉ ghét cái cách làm giá của honda VN thôi.
fanmanu
Trả lời 14 năm trước
Dream Thái đi tốt ,đi nó mà nhẹ cả người chẳng sợ bị cướp vì bây giờ nó là hàng thường rồi,lúc trước mua 1997 giá 2,700 USD chưa giấy tờ hôm trước ra tính đổi xe AB ra head nó bảo đăng ký đi còn bao giờ có xe thông báo ,trong khi đó ngoài thì đầy mà giá cao gần 10 triệu ,túc quá email cho hãng ,cho người gọi điện thoại nói chuyện cũng sẽ hỗ trợ tui nếu head nào làm phiền tui nhưng mình thấy như vậy là ko thích rùi , nhưng thật sự xe Honda đi bền ,chỉ tại thằng nhân viên của hãng Honda nó chỉ là người làm thuê thôi nên nó đâu giải quyết được thắc mắc của bác,Bác lên hội người tiêu dùng là bác thắng chắc rùi đó tui đoán trước luôn ,nhưng mất thời gian thôi.
xao
Trả lời 14 năm trước
Ôi , buồn thay cho bác. tui củng tính mua 1 chiếc Lead về , nghe bác nói vậy , củng thấy giật mình. củ như bạn fan..nói mấy chú bán hàng củng như NV bảo hành ,họ đều là người hưởng lương cả .việc làm giá chênh lệch họ có hưởng được gì xu nào đâu, chỉ có càng bán được nhiều xe thì chủ của họ hưỡng được càng nhiều ,họ phải làm càng nhiều . cho nên họ phải đuổi khách cho hạ dạ. chỉ tội cho người mua xe lại phải chịu làm "Thượng Đế' " bị hành" ai bảo mình là người VN có tính nét cao thượng chụi nhịn nhục hơn . biết nói sao đây . buồn ghê. [:(]
Bảo Minh
Trả lời 14 năm trước
Bởi ....sợ HondaVN quá nên tôi đánh liều mua Jockey125 của Kymco. Chạy mới 8 tháng mà đã 14.000km rồi. Có nghĩa là tôi đi rất nhiều. Ngon lành, không có gì xảy ra cả. SG "mùa kẹt xe" mà tôi chỉ tốn 1 lít xăng cho gần 37km. HondaVN đã làm mất tiếng HONDA NIPPON rồi.