Cài lại win mà không được - nản

Hi, all you !

Tui có một vấn đề không tự mình giải quyết được - nên muốn tham khảo ý kiến mọi người - Ai biết xin chỉ giáo ... thanks nhiu nhiu...

Thứ nhất: Tui vừa cài bản diệt virus ==>> không logon được vào hệ thống khi reset lại máy.

Thứ 2: Từ điều thư nhất ==>> tui cài lại Win (xp sp2)... không cài được..nó hiên ra màn hình xanh cùng một loạt kí tự thập - nhị - thập lục phân.

Thứ 3: Từ điều thứ 2 ==>> Tui cài Win 7 ultimate, cài xong đâu vào đấy chờ tới chỗ điền UserName & PassWord thì nó lại reset và load file lại như ban đầu(những bước đầu tiên cài win 7) tui thử nhiu lần mà vẫn thế...

Thứ 4: Từ điều Thứ 3 ==>> Chán chẳng buồn làm gì ==>> lên đây hỏi mọi người - Ai hiểu những gì tui nói và biết cách khắc phục nó xin chỉ dạy - Xin chân thành cảm ơn !!!

- hãy giúp tôi lấy lại được cái máy tính của tui như ban đầu !!!

Thân !

Quynh Trang
Trả lời 13 năm trước

máy bạn bị có thể biij lỗi HDD rồi http://emidu.wordpress.com bạn thử tìm xem

dang chi thao
Trả lời 13 năm trước

Dù sao cũng thanks bạn nhìu nhìu.....

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này có thể d HDD hoặc do Ram nhưng có một trường hợp có thể do bàn phím gây nên lỗi.

Bạn hãy fix lại HDD, lau sạch lại chân Ram. thay bàn phím khác để thử nhé.

Dantol
Trả lời 13 năm trước

Tui trả lời ngược lại nhé.

Thứ 4: Bạn hỏi thì tui chỉ. Chỉ trong khả năng tui.

Thứ 3: Nếu mà cài Win 7 mà tới đoạn hỏi User và Pass thì bạn đã cài xong rùi, lấy cái disc ra chử để nó chạy trên dĩa cài hoài chừng nào mới xong. nhưng nếu bạn cho 1 cái hình thì tui nói rõ hơn hihi.

Thứ 2: Nếu tui đoán k sai thì nó hiện ra màn hình của bạn là những con số theo dạng cột ==> OK ? ==> Card màn hình có vấn đề , nếu rời thì tháo ca chùi thử , còn Onboard thì nguy cơ thay main mới.

Thứ 1: Cài phần mểm diệt virus xong nó logon rồi tự logoff thì dính em userinit. exe rồi, cần vào Win trên đĩa copy c:windowssystem32userinit.exe tới c:windows.

sau khi trả lời xong tui thấy câu hỏi 1 2 3 của bạn không liên quan gì tới nhau hết hihi.