Không cài được drives trong win 7048 64 bit ?

Cho mình hỏi win 64 bit hơn win 32 bit những gì, tại sao phải cài win 64 bit. Mình mới cài bản Windows 7 build 7048 64 bit nó lên đến 14,5G gần ngang víta luôn, hay là chỉ cần cài bản 32 bit là được rồi . Cấu hình máy : AMD ATHLON 6000+(3.0) RAM 4G VGA CARD ATI 2600 512M mình không cài được bất cứ chương trình nào hết vd: CAD 2009, PHOTOSHOP,LACVIET... có phải những pm này không tương thích với win7 64 bit . Những phần mềm này khi chạy trên win7 64 bit có nhanh hơn khi chạy trên win7 32 bit không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ẹc, mỗi 1 phần mềm hay Driver thường đều có đến vài phiên bản: 1 cho 32 bit, 1 cho 64 bit và cho cả Mac, Linux nữa. Bạn phải tìm bản cài đúng với Hệ điều hành bạn hay dùng chứ? Xưa nay ở VN ta toàn chơi 32bit, mấy ai đủ điều kiện chơi 64bit đâu. Vì thế các file cài của bạn toàn dành cho 32bit, vì thế k cài đc là phải thôi. Bạn nên dùng 32bit thôi, cho phù hợp với nhu cầu và sự phổ biến của các phần mềm.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mình mới cài win 7 64bit , cài đuợc cad 2009,max 2009 .. chỉ có photoshop là khó cài nhất ,có thể nói là cài được mà kg sài được .khi cài cad và max bạn nhớ tắt tạm thời chương trình virut , rồi hãy cài .