Mua đĩa cài windows 7 lại không có crack, giúp em với?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chắc hẳn rất nhiều bạn dùng Evashuttle trên XP khi chuyển sang win 7 thì pó tay khi crack... sau 4 tiếng mò mẫm mình đã tìm ra cách crack 100% thành công
thứ 1 : bạn đã có phần mềm evshutlle 4.0 + file crack ( tìm trên google rất nhiều )
thứ 2 : mỗi lần làm ko thành công : bạn phải gỡ ra và cài lại từ đầu ... nhớ vào ổ cài Evshuttle xóa hết file crack
b1 : tức là cài file setup > copy file unpacked.exe vào ổ cài > mở file unpacked ra điền M65 4211 4643 > chọn resig later
b2 : mở file OLLYDBG.EXE ra, trong menu của nó nhấn option > aperance > chọn tap derectori rồi set lại đường dẫn vào folder chứa crack ( không phải folder cài ỏ ổ C đâu nhá )
b3 : nhấn F3 rồi chọn đường dẫn vào file unpacked.exe trong ổ cài ( ổ C )
b4 : Nhấn Ctrl + G gõ 004202CA rồi enter
b5 : Nhấn F2 rồi F9 >>> xem cái key bên góc phải màn hình đó ( cái ACCSI gì đó ấy mà ai đã tưng crack trên XP chắc chắn biết )
b6 : mỏ file unpacked.exe trong ổ C , điền key , chọn resig ( sau đó thoát Chương trình Evashuttle) . xóa file unpacked.exe + EVShuttleCfg.info. Sau đó đổi tên unpacked_fixedCfg.info thành EVShuttleCfg.info

Lưu ý : nếu làm sai bước nào phải gỡ ra cài lại , xóa hết file unpacked.exe trong ổ cài cũ đấy nhá
bản quyền nguoilangsonbuon 4rum : truongton.net