PC không cài được Windows 7, cứu em với?

Xin chào các pro
Em mấy hôm nay lay hoay mãi mà không cài được cái bản Win7 nè. Hồi trước đã cài thành công 1 lần rồi không bị lỗi gì.
Hôm vừa rồi ra tiệm mua bản win7 mới. Thấy lão chủ tiệm bảo cài xong là có đăng ký
Không hiểu sao đến phần chọn phân vùng để cài thì em bị lỗi báo như sau:

Híc em không biết chụp màn hình ở chế độ này nên chụp bằng DTDD cho nó lành Các pro thông cảm!!!

Nhấn OK thì nó báo như sau:

Cái này là lúc vừa vào nó đã báo rồi:

Cấu hình máy em cài được cái win này vì hồi trước em đã dùng. Em đã thử fomart lại ổ nhưng không ăn thua. Fomart xong ấn cài thì nó báo như ở hình 2 em đã post ở trên.
Các bác làm ơn tư vấn em cái. thanks thanks thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải format Partition1 rồi mới cài win vào Partition1 được. Thông báo ở trên là nó ko cho phép bạn cài đè chồng lên cái win cũ đó nên bạn phải format win cũ đi rồi mới cài win 7 vào được. Chỉnh format NTFS nha đừng chỉnh FAT32

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Tôi có 1 cách nhỏ này bạn làm thữ nheNếu trong ỗ đĩa của bạn không có gì quan trọng thì bạn del hết.Sau đó tạo 1 ỗ đĩa khoảng 40gb chẳng hạn đễ chứa win7. Lúc tạo lại ỗ đĩa thì nó tự định đạng NTFS. Trong cái hình cuối cùng hình như cái ỗ đĩa của bạn nó bị lổi hay sao ấy bạn thữ rết sau đó ấn f5 cho nó test toàn bộ coi có sao hok.
Chúc bạn thành công!!!