Cho mình hỏi về theme (Winxp) ?

Đầu tiên các bạn cho mình hỏi! cái này gọi là cái gì ( tên tiếng anh ), thú thật mình là 1 con gà nên không biết! [gallery]/7/tmh1266811341.jpg[/gallery] [gallery]/7/vcy1266811341.jpg[/gallery] Và có cách nào để thay đổi giao diện của cái đó không? ( cách đơn giản nhất nha! cách thủ công càng tốt, hoặc dùng tuneup cũng được ) Cảm ơn các bạn đã lắng nghe câu hỏi! các trả lời, tớ sẽ thanks cho các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
[quote][gallery]/14/liz1266811431.jpg[/gallery][/quote] -- Đây là hộp thoại Shutdown - Tên tiếng Anh là Shutdown Dialog Bao gồm: +Stanby: Chuyển máy tính qua chế độ ngủ đông (Vẫn ngốn điện) +Shutdow: Tắt máy +Restart: Khởi động lại [quote][gallery]/14/ulq1266811429.jpg[/gallery][/quote] Đây là hộp thoại Logoff Tên tiếng anh là Logoff Dialog Bao gồm: +Switch User: Chuyển đổi qua lại giữa các User +Logoff: Chuyển máy qua chế độ logoff (ngược lại với logon)
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Turn off là tắt máy. Restart là khởi động lại máy( sau khi tắt nó sẽ khởi động lại máy. Stand by là tắt tạm thời( toàn bộ win chương trình đang chạy đc save vào ổ cứng và tắt máy. Khi bạn gõ enter nó sẽ nhanh chong phục hồi. Thường dùng khi bạn có việc đi ra ngoài và ngại bật lại máy. Switch User: khi bạn cài win sẽ và cài và cho phep mỗi người sử dụng 1 tên, Swich user sẽ cho phép bạn chuyển sang chế độ người dùng khác. Log off không phải là tắt máy, khi bạn bấm tất cả các trước trình se ngừng chạy, thường dùng khi máy bị treo hoặc có thể bạn muốn đổi người dùng. Còn muốn thay đổi thì chịu, mình chưa nghe nói đên. Nhưng khi đặt các chế độ như thế người ta đã tính toán rất nhiều, nếu như bạn thấy ưu điểm hơn thì gọi cho bác Bin.