Lỗi Active WinXp ?

E cài bản Win XP của TRAN ANH.sau 30 ngày hết hạn thì e đã xài key trên mạng.Nhung sau khi active Win xong thì lần sau vào máy tính nó đòi active.nhấp vào nút active thì nó báo " active ready ,kick ok để exit ^^"nhưng sau khi kick vào ok thì nó lại ra màn hinh logoff .Cứ như thế mãi mà không thể dùng win dc.Ai bít bảo e vói. thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hết hạn sử dụng rồi đành ngậm ngùi cài mới thôi bạn a. Anh em mình ko mua nhiều lúc khổ thế đấy. Chúc vui!!!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể cài lại Win XP mới cũng được, bản có key chùa đó xong rồi bạn làm như sau để cho Win chùa thành Win bản quyền update vô tư: Bước 1: vào start/run đánh vào từ regedit rồi tìm đến từ khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\WindowsNT\Cu rrent Version\WPAEvents ở ô bên phải, nhấn chuột phải vào OOBETimer rồi click vào Modify. Tiếp đến hãy thay đổi từ khóa bất kỳ(ví dụ thay đổi 71 thành 72 chẳng hạn). Bước 2: sau đó đóng nó lại tiếp tục vào start/run và gõ: %symstemroot%\symstem32\oobe\msoobe.exe/a Nó sẽ đưa bạn đến cửa sổ Active windows. Hãy chọn I want to telephone a customer service representative to activate Windows Tiếp đến nhấn next, nhấn Change Product key và hãy nhập cái key VIP này vào: DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B Đánh xong nhấn update. Nó sẽ đưa bạn đến cửa sổ Active, đừng quan tâm, hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later Bước 3: Xong rồi, bây giờ bạn restart lại máy, khởi động xong vào start/run gõ: %symstemroot%\symstem32\oobe\msoobe.exe/a Cửa sổ Active windows hiện ra nhưng ko phải bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated. Vậy là xong, bạn đã có WindowsXP SP2 có bản quyền rồi đấy, hãy sử dụng tiện ích của nó...vào trang chủ của Microsoft down IE8, WMA 11, hay Window defender về xài... Chúc bạn thành công