Cho mình hỏi về vấn để bootsreen win7 ?

Máy em có cấu hình như sau:
- OS: windows 7
- CPU: Core 2 duo 2.20ghz
- Ram: 4gb
- Card Ati: 1024 gb

Sau khi ghost bản win 7 pro của ghost việt thì...... Boot sreen tự nhiên mất thay vào đó là kiểu cổ điển của Vista hix hix. Xài tiếp bản ghost 2.3 của ghost việt win7 ultimate cũng NO có bootsreen hức hức. Mong các member pro giúp đỡ tội nghiệp em!Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đấy là do bản ghost của nhóm đấy chứ liên quan gì tới Windows 7 đâu bạn, việc này bạn liên hệ với họ sẽ có câu trả lời còn bản ghost thì trăm ngàn loại bản, khó support lắm bạn ạ.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

1. Vào Windows7 . Start -> All Programs –> Accessories –> Chuột phải vào : Command Prompt -> Run As Administrator . Gõ acc Admin ( nếu có ) vào .
2. Trong màn hình làm việc của CMP , soạn đoạn mã :

bcdedit /set {current} locale en-US

Lưu ý : Đoạn mã trên dùng cho ngôn ngữ mạc định là Tiếng Anh , nếu bạn dùng gói ngôn ngữ khác cho Windows7 thì phải thay “ en-US “ bằng từ khóa tương ứng .
3 . Enter –> Thoát ra CMPTrích từ: www.windowsvn.net

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Nếu làm theo cách của các bạn trên không được thì bạn thử cách này xem sao:

Vào Start menu > gõ msconfig > Enter

Trên cửa sổ hiện ra, chuyển sang thẻ Boot

Nếu mục No GUI Boot đã được chọn thì bỏ chọn nó rồi nhấn Apply > OK

Chúc anh thành công!

P.S: Không nên xài các bản ghót vì đa số rất nguy hiểm!Trích từ: www.windowsvn.net