Giúp em về tăng giảm độ sáng màn hình win 7 ?

Em cài Win 7 trên laptop 6530s nhưng ko thể tăng giảm độ sáng bằng phím fn +f7 f8 như xp đc. T_T. Màn hình nhìu lúc sáng quá đau hết mắt .. Trong phần devide manager vẫn thiêu 1 driver ko bít là của cái j. Em cũng đã vào trang hp.com download driver quicklaunch buttons về cài rùi nhưng vẫn ko đc.. hay là em cài sai.. T_T. Mún dùng win 7 lắm nhưng mà đau đầu với cái này.. Các bro ai bít chỉ em cách khắc phục với many thanks @ Máy em la hp 6530s chip p7370 cài win 7 32 bit ultimate. Thank in advanced!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào phần Battery -> Change Plan setting -> Giảm đổ sáng. Có cái thanh tăng giảm độ sáng đó
vũ thị phương
Trả lời 12 năm trước

bạn chưa cài driver graphic roi