Tại sao không chơi được games trên Win 7 ?

Các Pro ơi cho mình hỏi tại sao máy mình không chơi được tất cả các loại game ( cả game off lẫn game onl ) trên Win 7 Ultimate 32 bit vậy ! hjx ! Mình đang dùng máy Asus A8jr ! ai biết chỉ giùm mình với nha ! thanh nhìu !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử bấm chuột phải lên file exe của game đó, chọn properties > compatibility > run this program ... > chọn vista hay xp thử. nhìu game vẫn chưa chạy tốt trên win 7 đâu
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Win 7 ko chơi game của VTC đc đâu bạn ơi còn mấy game kia thì mình ko biết mà hình như cũng chơi ko đc luôn . Bạn nên cài lại Win XP thì hay hơn đó
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên xem lại mình tải bản win 7 này ở đâu và xem nó có nhận đc driver màn hình của bạn chưa >_< Win 7 bây giờ hỗ trợ đa số game rùi đừng tưởng nó dở nhá nhưng mình thì vẫn thik xài XP hơn từ win 7 cã 2 tháng rùi
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Win 7 32bit kén game hơn so với thằng 64 bit, CF, au, mu, fifa online máy tui ko chơi được trên 32 bit, chuyển qua win 64 chay ok. và cái này cũng tùy theo máy nữa. lên mạng tìm bản sửa lỗi......
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là win 7 chưa hỗ trợ hết tất cả game, nếu muốn chơi thì cài song song win xp lên 1 ổ cứng khác để chơi game, hoặc cài xp mode cho window 7 mà chơi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Chơi được game mà, mình game nào cũng chơi được bạn xem lại xem win của bạn phải bản quyền thì mới có đầy đủ các tính năng của win
Trả lời 9 năm trước
ae cho mình hỏi cái máy tính mình hôm trước chơi dc game 3 d củu âm chân kinh.cách đây ít bữa đi cài lại win giờ tải game về vài cài đặt thành công.nhưng kích vô game nó hiện ra 1 bảng vậy mình phải làm sao để chơi game 3 d đc.
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng Win XP minh ấn vao Ccleaner và ấn dọn rác sau đó khởi đông các game chả chơi dc game nào nữa . Ai biết chỉ cho mình cách khác phục vs
Minecraft Funny
Trả lời 3 năm trước
mn chỉ mình làm sao để chơi dc game trên win 7 vs máy mik ko vô dc bất cứ game nào nó hãng acer windows 7 lm sao để chơi dc game vậy