Cho e hỏi tất cả các câu hỏi trên vật giá sẽ gửi về mail cho bạn đọc hay sao?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chỉ có những câu mà bạn tham gia trả lời hoặc đánh dấu theo dõi thì vatgia.com mới có thông báo cho bạn thôi. Khi đăng nhập tài khoản trên Vật Giá, nếu mục nào có thông tin mới (rao vặt, hỏi đáp, ... ) thì sẽ có biểu tượng số hiển thị ở ô tương ứng để thông báo cho bạn. Còn việc gửi email thì hiện nay Vật Giá không gửi tất cả các câu hỏi mới về email cho người sử dụng bạn à.