Tôi muốn biết chi tiết giá thanh toán cho các hạng mục quảng cáo trên www.vatgia.com rất cám ơn.

Tôi muốn biết chi tiết giá thanh toán cho các hạng mục quảng cáo trên www. vatgia.com rất cám ơn. khanh
Nghiem Van Duc
Trả lời 14 năm trước
Vâng xin cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến dịch vụ của www.vatgia.com. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với anh chị để báo giá và tư vấn thật cụ thể cho bên công ty Anh/Chị.Phiền anh chị cho tôi xin thông tin của bên Anh/Chị để chúng tôi có thể gửi thông tin đến Anh/Chị Thanks ! Chúc Anh/chị luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !