Theo các bạn những gian hàng báo sai giá nên sử lý thế nào

mình muốn hỏi các bạn kể cả ban quản trị vật giá vấn đề đã và đang được rất nhiều người quan tâm đó là vấn đề các gian hàng đặt sai giá để lên đầu và cạnh tranh không lành mạnh vì thực tế giá của họ không như thế đơn giản các bạn tìm sản phẩm bang chong loa sẽ có rất nhiều kiểu giá nhưng khi gọi điện đến thì giá lại cao hơn rất nhiều
Phạm Hoàng Phi Long
Trả lời 14 năm trước
Thế mới gọi là raovat mà bạn, người ta đưa tin rao vặt chủ yếu là để quảng cáo cho mặt hàng của mình, có thể lúc này là giá thế này, lúc khác là giá thế khác mà, còn trên thương trường thì luôn có sự cạnh tranh dù bất cứ phương pháp thủ đoạn nào. Nhưng theo tôi chữ tín vẫn là trên hết, nếu mình đã rao giá thế nào thì nên bán giá như vậy và có thể bớt chút giá cho ai nhiệt tình, nếu bán giá cao hơn giá mình đã đưa thì khó có thể bán được hàng lắm. Một lần mất tín, vạn lần mất tin !
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Đó là sự cạnh tranh không lành mạnh.Đến nhà nước còn potay huống chi chúng ta.Thôi đó là đạo đức kinh doanh vậy.Admin dư sức để biết nhưng để dẹp thì không có động thái nào hết.Cố gắng chờ thôi8845
Khương
Trả lời 14 năm trước
Việc bán hàng online thường hay có chiêu này để dụ khách hàng. Nhưng cách này ko có tác dụng mà còn làm mất danh tiếng của cửa hàng đó thôi. Chuyện này khó mà giải quyết được, giờ thì chỉ còn biết nếu thuận mua thì bán thôi [:(]
trịnh công thịnh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi những gian hàng báo giá sai sẽ phải đóng cửa. Bởi vì những gian hàng báo giá sai này sẽ làm cho người mua mất tin tưởng vào việc mua hàng qua mạng, cũng như mất tin tưởng vào website.