Hỏi báo giá quảng cáo của tạp chí Go vietnam?

Hỏi báo giá quảng cáo của tạp chí Go vietnam

Tks

Bui Nam Anh
Trả lời 13 năm trước

GO VIETNAM - Travel Guide & Magazine

BIỂU GIÁ QUẢNG CÁO (USD, hàng tháng)

Trang thường

Map listing: 30

1 unit: 70

¼ trang: 200

½ trang: 400

1 trang: 800

Trang đặc biệt

Bìa 4: 2,000

Bìa 2: 1,500

Áp bìa 2: 1,500

Bìa 3: 1,200

Áp bìa 3: 1,200

Trang thứ 4 đến trang 11: 1,000/ trang

Bài viết quảng cáo

Nguyên trang: 200

½ trang: 100

KÍCH THƯỚC QUẢNG CÁO

 1 unit 48 x 52.5mm

 ¼ trang dọc 74 x 109mm

 ¼ trang ngang 152 x 52.5mm

 ½ trang dọc 74 x 222mm

 ½ trang ngang 152 x 109mm

 1 trang:

Trong trang 152 x 222mm

Tràn trang 170 x 240mm (+Bleed: 3mm)

 Trang đôi:

Trong trang 324 x 222mm

Tràn trang 340 x 240mm (+Bleed: 3mm)

GIẢM GIÁ

Dài kỳ: 03 kỳ: 5%, 06 kỳ: 10%, 12 kỳ: 15%.

Trang đôi: 5%

HẠN ĐẶT QUẢNG CÁO

Đặt QC: ngày 15 hàng tháng

Mẫu QC: ngày 20 hàng tháng

GHI CHÚ

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Giá quảng cáo không bao gồm phí thiết kế mẫu quảng cáo

Bảng giá áp dụng từ 01/04/2011

Các quảng cáo ¼ trang trở xuống đăng tại mục THE GUIDE (bắt buộc)

Quý khách đặt cọc 50% giá trị khi ký hợp đồng quảng cáo.

KHUYẾN MẠI

  1. Go Vietnam đăng (miễn phí hàng tháng) bản tin khuyến mại, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tin tức – sự kiện của quý khách thuộc các lĩnh vực: Khách sạn, nhà hàng, spa, chương trình tour, mua sắm, giải trí, v.v…. Bản tin gửi tới tạp chí phải có địa chỉ, số điện thoại liên hệ chính xác, rõ ràng, để độc giả của tạp chí được phục vụ tốt nhất cũng như khách hàng của quý khách tiện liên hệ khi có nhu cầu.
  2. Ngôn ngữ đăng tải: song ngữ Anh – Việt
  3. Độ dài mỗi bản tin: 300 – 500 từ, bao gồm song ngữ nêu trên.
  4. Chuyên mục đăng: WHAT’S HOT , tương ứng với ngành kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của quý khách.
  5. Hạn gửi bản tin: trước ngày 15 hàng tháng.

(*) Đối với quý khách có quảng cáo trong tạp chí thì bản tin của quý khách luôn được ưu tiên đăng kèm hình ảnh minh họa.

Chi tiết liên hệ: TAN VIET MEDIA JSC. 9/97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Tel: (04) 62 911 922, E-mail: contact@go-vietnam.info