Cảnh báo về lỗi của HP LaserJet P1006 "chiến binh thép" của HP?

Khoảng giữa tháng 12/2007 HP tung ra thị trường model máy in HP LaserJet P1006 và quảng cáo rầm rộ đây là dòng máy in nhỏ gọn, là chiến binh thép... Tuy nhiên khi công ty của tôi cung cấp cho khách hàng 2 máy in thuộc model này thì đều gặp lỗi giống nhau là khi in nhiều file thì rất chậm và in qua mạng chập chờn, khi được khi không. Tôi đã trực tiếp gặp nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của HP VN và cả trưởng phòng kỹ thuật phụ rách máy in của đại lý nơi công ty tôi lấy hàng thì được biết là dòng máy in HP LaserJet P1006 đang bị lỗi này khá nhiều và hiện tại HP vẫn chưa khắc phục được. Tôi quyết định sẽ liên hệ với HP VN cho đến khi họ giải quyết thỏa đáng. Đồng thời đưa thông tin lên ddth để cảnh báo mọi người khoan hãy dùng model máy in này cho đến khi HP xử lý được sự cố vì hiện nay model HP LaserJet P1006 đang được bán khá chạy sau những chiến dịch quảng cáo quy mô của HP. Tất cả những thông tin tôi đưa lên đều đúng sự thực. Chào các bạn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Kĩ thuật thông báo thêm một bệnh nữa của máy này, xuất hiện hầu như cùng một lúc với 3 khách hàng sử dụng máy cá nhân (cắm cổng in trực tiếp): cổng USB máy in chập chờn, máy in lúc "Ready" lúc "Offline", đã kiểm tra đổi dây cáp USB vẫn bị như thế. Cắm máy HP 1020 vào thì bình thường. Tình hình là nếu không có gì thay đổi thì tuần tới mình sẽ tiến hành xuất trả khoảng 10-12 máy cho nhà phân phối. Tớ ở Quảng Ngãi và nhập hàng từ Đà Nẵng.