Thông tin trên các trang thuơng mại điện tử có chính xác không?

Nhiều khi muốn mua hàng trên mạng nhưng lại lo các hàng hóa mình chọn không được chuẩn như trên hình ảnh đăng trên mạng, các bạn thuơng mua hàng, tham khảo hàng hóa trên các trang nào?

trieu linh
Trả lời 13 năm trước

Trên các trang web bán hàng thì người ta xây dựng sảnpp phẩm có hình ảnh minh họa là do nhà cung cấp(người bán) cung cấp để họ update lên trang của họ, vì thế những thông tin đó là thật 1005%, ttoi thuờng hay mua hàng trên các trang như vinamarket.vn, vatgia.com. Bạn thử lên và tìm kiếm xem.