Nhân viên ngân hàng hách dịch sao ko bị xử lý?

chuyện là, mình đi gửi tiền.mà nhân viên agribank chi nhánh huyện Bến Lức, không thèm nhận, nói chuyện thì chảnh ghê góm.mình không biết sao mà quản lý ở đó không giải quyết.có bạn nào bị giống như mình vậy không. tẩy chay Agribank. chơi với Á Châu hay hơn. bye bye ,Agribank

Bùi tiến thịnh
Trả lời 13 năm trước

nếu nhân viên ngân hàng có những hành vi không đúng mực thì bạn có thể gọi ngay lúc đó đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được giải đáp cụ thể :)

- tốt nhất bạn nên gọi giám đốc của chi nhánh đó ,agribank chỗ mình nhân viên phục vụ rất chu đáo :D

Nguyen Thanh Chuong
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên xem lại mình trước đi, nhân viên ngân hàng thời hiện đại không phải như ngày xưa đâu. Nếu thật sự có chuyện hách dịch thì bạn nên hỏi họ và tên người nhân viên ấy và viết thư gởi vào thùng thư phản hồi khách hàng tại nơi đó. Đảm bảo bạn sẽ có thư hồi âm cho bạn. Mình đang làm Ngân hàng nên thấy bức xúc lắm! Chào bạn.

phan đồng hưng
Trả lời 12 năm trước

Nhưng sự việc đựoc giải quyết thế nào, cầm đi đi sang ngân hàng khác, hay chi nhánh khác, rồi chửi thẳng vào mặt cô nhân viên ấy