Sự thật về chiếc n95 8gb xách tay nói riêng và những chiếc điện thoại của nick batigol7796 hay batigol1980 nói chung ?

N95 8gb xách tay mua của nick batigol7796,
1: Pin chỉ dùng được 1/2 ngày và được 2 ngày thì cháy sạc,(sạc AC 3E không phải sạc AC 5E như trong topic đăng bán) và bảo đổi thì không cho,đến khi post bài lên đây thì gọi điện cho mình thì yêu cầu xoá bài và sẽ bảo đổi cho sạc khác
2:màn hình có 1 vệt sáng và đã được giải thích là con N95 8gb xách tay nào cũng bi 1 vệt sáng giữa màn hình như vậy,nên mình cũng không để ý,hôm nay xem 1 con n95 8gb xách tay của 1 người khác và thấy diều mà nick batigol7796 nói với mình là hoàn toàn lấp liếm và trốn tránh
3:mình mua máy vào ngày 18-10(hôm đó đúng vào mùng 1 am lịch của tháng 9),thì đến ngày 20 máy chết sạc,đến ngày 22-10 thì hiện tượng chết cáp màn hình xuất hiện,đến hôm 25 thì chết hẳn,gọi điện cho nick batigol7796 thì ông ấy bào là không bảo hành cáp màn hình,mình không hiểu sao mới mua máy 4 ngày chết cáp màn hinh,mà lại không được thay cáp khác mà bị nick batigol7796 bắt bỏ tiền đi mua cáp khác,rồi nick batigol7796 cho số điện thoại 1 anh bảo là anh trai,sẽ thay cáp màn hình cho mình với giá 250k,còn lại 150k là nicxk batigol7796 sẽ chịu thay cho mình,rồi mình cũng ok bỏ thêm 250k ra nhờ anh kia thay cho cáp khác
4:điều quan trogj mình muốn vạch trần là ở đây,mình đi cafe 2 lần với người mà nick batigol7796 bảo sẽ thay cáp màn hình cho mình,2 lần này mình đều được anh ấy mở main nên mình được xem rất kỹ cái main của con N95 8gb này,mình cũng từng dùng blackberry rất nhiều và cũng từng mở main blackberry rất nhiều nên về main mình nhìn sơ qua cũng biết là đã bị sửa hay chưa
khi mình cầm cái main để xem,mình phát hiện ra nút khởi động nguồn đã bị gẫy và được hàn lại,và quan trọng nhất là trên main cục pin CMOS không cánh mà bay
màn hình khi được tháo ra có nhiều vết xây xước nhỏ,và miếng dán băng dính của màn hình với lớp vỏ đã bị bong ra,nhìn rất bản,các ốc của phần màn hình đã được tô mực rất công phu,và đã lừa được mình,(mãi sau mới biết được)
5:mình yêu cầu nick batigol7796 nhập lại máy N95 8gb này và trả lại tiền cho mình,nick batigol7796 đã từ chối nagy,và bảo là đã thay cáp màn hình thì sẽ không nhập lại,vậy tại sao khi mình gọi điện bảo hỏng cáp màn hình mà lúc đó nick batigol7796 không nói nhập lại cho mình,và đòi mình đi thay cáp màn hình xong rồi mới nói như vậyVậy mà khi mua máy của nick batigol7796 thì anh ta khẳng định là máy nguyên bản,không sủa chữa,thậm chí còn tất cả các tem VOID ở các ốc
ngoài mình ra thì ở topic mình post trước đây(mình đã xoá theo yêu cầu của nick batigol7796 ),có 1 bác cũng tới xem và đã post là cũng tới xem con máy n95 8gb này,bác này nhìn thấy các ốc đã bị bôi mực nên không dám mua nữa,và nhìn máy rất đểu,mình mong bác đó đọc được topic này vào cho mình xin ý kiến và xác nhận lại việc ốc được bôi mực rất công phu đó
Còn 1 điều này nữa,khi mình post bài trước đây thì nick batigol7796 đã gọi điện và bảo mình xoá bài đó,lời lẽ rất bậy bạ,vậy mà nick batigol7796 bảo là làm bên công an,lời lẽ đó như vậy mà làm bên công an thì mình không hiểu nghanh công an sẽ thế nào khi có những con người như vậy
Mình lập topic này không phải để bôi nhọ hay nói xấu nick batigol7796 mà chỉ muốn để cho mọi người nên cảnh giác khi mua bán với nick này
Còn nick batigol7796 muốn thanh minh hay nói gì với mình thì hãy post lên đây để tất cả anh em muare cùng đánh giá,tôi sẽ trả lời cho batigol7796 ,còn gọi điện thoại,tôi xin nói luôn là tôi sẽ không nghe đâu
Trên đây là 1 số điều mình muốn nói,anh em nào đã mua bán với nick batigol7796 thì xin bỏ chút thời gian vao đây post bài xin ý kiến nhé
Các MOD xin theo dõi topic này(xin lỗi các MOD trước),và nếu muốn xoá topic của em thì cho em xin ý kiến trước khi xoá nhé,bởi vì trước đây nic batigol7796 này có nói với mình là,post bài về anh ta sẽ vô dụng,và không ai đọc cả đâu,có MOD pm cho nick batigol7796 và nói mình là thằng trẻ con,dây là những gì mà trước đây nick batigol7796 nói với mình.

Cò rất nhiều điều nữ mà hiện giờ mình chưa nhớ ra khi nói chuyện điện thoại với nick batigol7796 ,khi nào nhớ mình sẽ post lại cho anh em đánh giá
Những điều trên đây mình xin lấy danh dự mà đảm bảo là sự thật 100%

gj
Trả lời 14 năm trước

Các bác khi mua hàng cẩn thận nha.