Các ông làm ăn thế đóng cửa sớm đi

Đặt mua cái mian h61 ds2 nửa tháng trời không nhận được hàng.. gọi điện tổng đài giúp hỗ trợ xuốt ngày chỉ có mỗi câu là chờ..! Nản với cái vatgia này rôy
BQT vatgia.com
Trả lời 6 năm trước

BQT vatgia.com xin được gửi lời chào và lời cảm ơn trân trọng đến anh Hiệp

Lời đầu tiên, Vatgia.com xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến anh Hiệp về phát sinh không mong muốn trên. Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng dienmayviet_2188258_20170926 và bên hãng vận chuyển gian hàng đã liên kết, BQT vatgia.com đã phát hiện có sai sót về việc cập nhật chưa chính xác số liên hệ đến anh Hiệp (thông tin gian hàng cập nhật đến hãng vận chuyển là số 0964584632), mã phiếu gửi ev171633998vn. Vatgia.com sẽ yêu cầu phát lại đến anh vào ngày 11/10/2017 theo địa chỉ và số liên hệ anh đặt trên đơn hàng: Xóm mỹ long thôn bảo mản xã đại thành - Huyện Hiệp Hòa - Bắc Giang, số liên hệ 0964584631. Anh Hiệp vui lòng chú ý điện thoại để đảm bảo thông tin kết nối khi phát hàng ạ.

Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến anh

Xin trân trọng cảm ơn anh!