10. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào ?

ĐẶT HÀNG FPT
Trả lời 14 năm trước

Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến các trung tâm bảo hành toàn quốc của tập đoàn FPT để bảo hành .Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo.