Thái độ phục vụ của CỬA HÀNG XE ĐẠP ASAMA- SỐ 9- THÁI PHIÊN ?

Hôm trước tôi có lên vatgia và biết đến CỬA HÀNG XE ĐẠP ASAMA- SỐ 9- THÁI PHIÊN, theo như trên web thì tôi thấy chiếc xe đạp của Thái hiệu LA. Hôm qua tôi với thằng bạn qua cửa hàng, vừa đỗ xe, đang nc vs nhau, nhìn qua cửa hàng, thì có ông già ngồi bên bảo "mấy cháu có nhu cầu gì thế nhỉ?", tôi bảo "cháu qua xem cái xe đạp", ông ý bảo "nhìn mặt 2 đứa ngáo ngớ" (vãi thật). Tôi ko nói gì, vào cửa hàng xem, đang xem thì ông ý lao vào mặt hầm hầm "2 thằng định mua xe gì, ngó ngó ngơ ngơ", tôi nói "cháu định mua cái địa hình, cháu xem kiểu đã", ông già lại khùng khùng "thế muốn mua loại nào, asama chứ gì?", thế là tôi bảo "cháu thấy trên web có cái xe của thái tên LA ý, nó đâu bác". Ông già lên cơn "biến đi, thôi chúng mày đi đi, đéo gì nhìn mặt ngáo ngơ biết vơ vẩn rồi, nhà tao bán xe xịn đắt tiền chứ đéo bán mấy cái vớ vẩn", tôi giật nảy người bảo:"ô hay, trên web đăng bán xe đó thì người ta đến xem, đã không tư vấn lại còn đuổi, ăn nói vớ vẩn". Ông già kéo tay tôi ra cửa hàng xong bảo "tao là cựu chiến binh nhé, web của con trai tao". Tôi bảo "nếu ông là cựu chiến binh thì hãy để ng khác tôn trọng ông, ông có thái độ như vậy lớp trẻ người ta khinh cho đấy".... Thế là tôi đi nhưng trong người thì cực kỳ khó chịu. Đã mất công đi từ cầu giấy lên thái phiên xem xe mà còn bị người ta nói thế. Tôi viết bài này để anh chị em rút kinh nghiệm, chứ như này mệt mỏi, xe chưa mua được mà đã mua cái bực mình vào người..

đây là link sản phẩm tôi xem: http://www.vatgia.com/xedapcaocap&module=product&view=detail&record_id=605634

To Van Nam
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ họ hay lợi dụng Internet làm một Web hoành tráng lừa mọi người đến đã rồi "tiếp thi" kiểu chụp dật, mọi người hãy cảnh giác với cách bán hàng này tốt nhất gọi điện đến "căn vặn" đã kẻo mất công lại bực mình; hãy cảnh giác và thông báo cho nhau bạn này đã làm.

Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Internet thật chán đời, toàn bị lừa

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Xã hội càng phát triển thì công nghệ lừa đảo càng tinh vi hơn tránh sao được