Cẩn thận bị lừa đảo khi mua điện thoại cũ từ những thông tin cá nhân sau!

Cá nhân 1:

BÁN NOKIA 8800 GOLD_ARTE
Đảm bảo máy còn rất mới chưa rơi rớt hay trầy xướt gì. Bạn hãy gọi cho mình để biết nhiều thêm nhé. Bề ngoài của máy thiết kế sang trọng và lịch lãm: Máy màu vàng, Vỏ máy mạ vàng 18K và 2 lớp da màu trắng rất sang trọng. Màn hình kính sihaphire mài bóng chông trầy xướt, sáng không để lại dấu vân tay trên máy. Phụ kiện nguyên hộp: Thân máy, sách HD, tai nghe bluetooth, đế sạc, cáp USB, thẻ bảo hành, hộp zin 100% Về tính năng của máy thì rất ok: LH: Toàn 0908194611.LH: toan. d/c 7/154/6 nguyen thi minh khai, q1

Mình tên Toàn, sdt: 0908194611, Cần bán lại chú dế 8800 gold arte sành điệu 6tr5

Họ tên : nguyen minh toan
Địa chỉ : 7/154/6 NTMK q1
Điện thoại : 0908194611
Email : tranthanhmrbo@yahoo.com

Cá nhân 2

Cần bán lại 1 IN 2  máy Iphone 4_32GB ( trắng & đen) phiên bản quốc tế xách tay từ Pháp đem về ... Máy còn zin 98% phụ kiện còn nguyên hộp đầy đủ : cáp USB , sạc , tai nghe , hộp , sách hướng dẫn ...

Hiện tại mình cần tiền nên bán lại với giá : 4tr3 . Vậy anh / chị hoặc bạn nào có thiện chí mua lại để sử dụng cá nhân thì gọi cho mình qua SĐT : 0932580169 gặp Hoàng nha ... ( Mua bán tại nha nên các bạn phần nào cứ yên tâm ) ..

Họ tên : tran tran hoang
Địa chỉ : 429/34 hoang van thu, tb
Điện thoại : 0932580169
Email : tranthanhmrbo@yahoo.com

Các bạn cẩn thận nhé, đó là các cá nhân đăng tin rao vặt trên các web uy tín để lừa đảo bán điện thoại nhái đấy.

David thức
Trả lời 12 năm trước

Ai mà bạn tốt thật nhỉ, sao bạn biết

ideasvn123
Trả lời 12 năm trước

vì nhiều ng không có điều kiệnn nên mới hi vọng có của rẻ

Tuấn Phạm
Trả lời 12 năm trước

Ham rẻ thì có ngày ra đường...mà ở

ideasvn123
Trả lời 12 năm trước

vậy chắc bạn giàu lắm nên mới nói câu đó. Người ta ham của rẻ cũng là cái lẽ bình thường thôi, ví dụ như có một người rao 2 căn nhà giống hệt nhau, 1 cái 100tr, 1cáii 1 tỷ, và ng này bạn cảm thấy tin tưởng thì bạn chọn mua nhà một tỷ àhh :))))))))))))))))))))) Cái hay của mấy đứa bán hàng nhái là làm cho ngkhácc tin tưởng qua mấy lời nói và hình ảnh. Bạn làm đc vậy không?
Còn cái topic này là để cảnh báo những kẻ lừa đảo chứ đâu nói đừng mua đồ rẻ :))

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là nếu mua đồ cũ thì phải biết xem máy, kiểm tra cẩn thận xem có phải hàng nhái ko, ko nên tin luôn những lời rao ngon ngọt trên các web đc.

TRAN THE
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng từng nghe bạn mình kể: Lên Cầu Giấy - HN mua máy, Nó vẫn mang ra, đầy đủ, ktra vẫn bình thường, nhưng về được 2 ngày, cammera ko chụp được, vỏ xước sơn, loa hỏng,,, (máy E72) mua cũ lại 3.8 triệu, nó cho số, cho cả số xe, đến lúc đưa thêm thẻ bảo hành, Lên hãng Nokia thì bảo thẻ đểu,( nó cào đi, phủ lại ngày tháng bảo hành mới,,,)

Bà con cận thận

phan đồng hưng
Trả lời 12 năm trước

Cái ông gì đó ở bên trên lấy ví dụ về cái nhfa ấy

Toi hỏi ông câu này nhé, nếu căn nhà 100 triệu của ông rẻ bằng 1/10 căn kia, ông có nghi ngờ ko? Nhỡ nó lừa nó lấy 100 triệu hoặc nó bán cho căn nhà mà có người chết oan, hay như căn nhà mà cu Nguyễn Đức Nghĩa giết người ấy, hay căn nhà mà có gia đình bị điên cả nhà khi sống ở đấy, ông có dám ham rẻ ko? Ví dụ thì nó vừa vừa thôi, giống về bản chất thì mói so sánh đựoc, cứ ví dụ lấy đựoc

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

hay

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Vị dú rất hay và rất cụ thể

nhattruong
Trả lời 12 năm trước

chắc có bị lừa rồi