Ai đã từng đi mua hàng khuyến mại của Việt long xin cho biết cảm tưởng đi?

Mấy hôm nay lên mạng, mình biết là Việt Long đang có chương trình khuyến mại với 300 chiếc quạt tản gió giảm giá 49%. Chiều ngày 21/5 -ngày đầu tiên khuyến mại, mình đến vào buổi chiều thì họ bảo là hết hàng từ sáng rồi, vì là hàng khuyến mại nên chỉ bán một lúc sáng là hết bảo mình sáng mai đến sớm.Sáng nay mình khấp khởi chưa đến 8h sáng đã có mặt ở siêu thị rồi, vừa mới thấy viết được 5 cái hóa đơn thì có một chị chắc là quản lý ở đó nhắc em bán hàng là chỉ viết 25 hóa đơn thôi nhé, mình nhìn lượng người cũng không đông lắm, chỉ hơn 10 người nên nhường mấy người có tuổi mua trước. Một lát sau thì cái chị quản lý lúc trước lại giục mấy người bán hàng kiểm hàng và bảo là hết hàng, không cho bán nữa, lúc đó thì chắc chỉ mới bán được hơn 10 chiếc thôi. Họ bảo sáng mai đến hôm nay hết hàng rồi. Thật là tức điên lên. Cả 300 cái quạt bán trong 4 ngày mà mỗi ngày lại bảo chỉ được bán 25 chiếc, vậy thì cả 4 ngày mới bán hết 100 chiếc còn lại 200 chiếc thì đi đâu, bán cho ai? đó là không kể lượng bán ra như sáng nay là không đủ 25 chiếc đâu, chỉ được hơn 10 chiếc thôi.Vậy Việt Long làm như thế để làm gì?tại sao hàng khuyến mại lại được bán ra theo kiểu nhỏ giọt như thế.Quảng cáo thì ầm ĩ mà khi bán lại vừa bán vừa cầm chừng, như thế không phải là cách để quảng cáo thu hút khách hàng mà chính là đuổi khách hàng. Chỉ cần 1 lần như thế này chắc không ai còn muốn đến với siêu thị đó một lần nữa. Mình thấy chán nản với các chiêu khuyến mại của siêu thị này lắm rồi.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình ở Long Biên , gần ngay Việt Long nè,hôm bữa sau tết thì phải có đợt khuyến mãi bán tivi tồn kho thì phải 21'' giá rẻ lắm có hơn triệu thôi. Tivi cứ chất thành từng dãy hộp cao mà dân mua đông lắm nhưng vẫn không hết lượng hàng. Không biết chất lượng ti vi thế nào chứ mình thấy mấy đợt khuyến mãi như vậy không thu hút được nhiều người lắm bạn à. Giảm giá khuyến mãi thì có luôn đó nhưng tùy từng đợt nhu cầu thị trường lên hay xuống và tâm lý tiêu dùng thôi. Việt Long họ có tính toán hết rồi mà bạn.
Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Hàng tồn là hàng lởm. Gái già cũng thế